• youtube
  • facebook

Đang trầm trồ vì Hàn Quốc đẹp quá thì mới nhận ra bộ ảnh này được chụp... 100% giữa lòng Hà Nội

Với tông màu dịu dàng, nên thơ cùng cách diễn vô cùng tình cảm của hai nhân vật chính - bộ ảnh này khiến ai xem xong cũng phải xuýt xoa vì không nhận ra đây là Hà Nội nữa rồi!

Không thể phủ nhận rằng trong thời gian gần đây, những bộ ảnh do giới trẻ Việt thực hiện ngày càng "lên tầm". Ngoài chuyện mẫu đẹp hay đầu tư về mặt trang phục phụ kiện thì cả cách chụp, bố cục ảnh lẫn cách chỉnh màu đều "đỉnh" hơn thấy rõ. Đến nỗi có những bộ ảnh rõ ràng là được chụp tại Việt Nam đấy, nhưng dân tình nhìn vào vẫn cứ ngỡ là Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan vì quá lung linh, quá ảo!

Giống như mới đây nhất, một bộ ảnh được chụp giữa lòng Hà Nội đã khiến nhiều người phải thảng thốt vì không nhận ra nổi thành phố quen thuộc của mình. Album ảnh này được thực hiện vào một buổi chiều đầu thu, bối cảnh thì toàn những nơi đã "nhẵn mặt" với giới trẻ như phố đi bộ gần Hồ Gươm hay những con hẻm nhỏ với hàng quán tấp nập.

Ấy vậy mà thoạt nhìn qua, không ít người đã lầm tưởng rằng mình đang được xem những khoảnh khắc được chụp tại Hàn Quốc hay Đài Loan gì đấy. Đến lúc nhìn kĩ lại thì mới bất ngờ: "Ơ kìa, Hà Nội của tớ đây sao!"

Phần màu sắc có lẽ là thứ quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt cho bộ ảnh này. Thay vì sử dụng những tông rực rỡ hoặc có phần hơi gắt như bình thường thì ekip lại chọn chỉnh màu theo phong cách nhẹ nhàng, vừa mắt tạo cảm giác như được chụp trong một buổi sáng đầu đông ít nắng.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận rằng cả gương mặt, trang phục lẫn cách diễn cả hai nhân vật chính đều ít nhiều khiến người xem nhớ đến cái không khí của nước bạn. Nếu như nam chính sở hữu gương mặt baby búng ra sữa cùng nụ cười "ti hí" thì bạn nữ lại đúng chuẩn của những nhân vật ngổ ngáo, "không sợ trời không sợ đất" trong phim Hàn.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bộ ảnh này đã nhận về hàng ngàn like và hàng trăm lượt chia sẻ từ cư dân mạng. Một bạn tên Linda tấm tắc: "Nhà mình gần khúc này, đi qua mỗi ngày luôn mà chưa bao giờ để ý là nó đẹp như vậy. Cách mà các bạn bắt khoảnh khắc trong bộ ảnh này thực sự khiến mọi thứ trở nên có hồn và thu hút hơn rất nhiều. Cảm ơn ekip vì đã cho tớ thấy được một Hà Nội thật khác nhé!"

Thanh hóa: Clip nam thanh niên chặn xe, đập vỡ kính ô tô trên đường
Thương Tín rơi vào cuộc sống bế tắc sau đột quỵ, tiết lộ vợ con đã bỏ đi nhiều ngày và sự thật về mối quan hệ trong hôn nhân
KHẨN: Tìm người đến quán ăn đã có 6 ca nhiễm SARS-CoV-2

Nguồn: Hoang Anh Hien / TuArt Wedding