• youtube
  • facebook

Lê Hoàng tiết lộ MC Cát Tường bị chồng bỏ, không trợ cấp nuôi con

Nam đạo diễn luôn khiến khách mời và người xem ngạc nhiên từ những phát ngôn hết sức nhạy cảm của anh.

Nam đạo diễn thẳng thắn nhất nhì làng giải trí.

Nam đạo diễn thẳng thắn nhất nhì làng giải trí.

Lê Hoàng tranh cãi với Cát Tường

Vừa qua, tập mới nhất của chương trình 9 người 10 ý đã chính thức được gửi đến khán giả. Lần này đạo diễn Lê Hoàng, Quyền Linh, Cát Tường, Vũ Hà sẽ cùng trao đổi, bày tỏ suy nghĩ của mình trước chủ đề chồng Tây hay chồng Ta.

Tại đây, là người phụ nữ duy nhất của chương trình nên Cát Tường nói về quan điểm chỉ thấy chồng ta ngay từ ban đầu: "Từ khi sinh ra cho đến lúc bắt đầu biết yêu, bắt đầu biết địa trai là chỉ thích Ta thôi quý vị ạ. Mình không thích Tây, gu mình không phải Tây. Mặc dù rất nhiều anh chị em đồng nghiệp bạn bè thấy Tường cũng bị ế nên nói là "Tường rất hợp với Tây, lấy Tây đi, Tây ga lăng lắm, Tây người ta hào hoa lịch sự phong nhã lắm nhưng mà Tường chưa bao giờ có sự rung động hay cảm xúc gì".

Cát Tường quan trọng chuyện hợp ngôn ngữ, trao đổi thân thiết hằng ngày mới có thể rung động.

Cát Tường quan trọng chuyện hợp ngôn ngữ, trao đổi thân thiết hằng ngày mới có thể rung động.

Tuổi 45 của NSƯT Xuân Bắc: Thành công trong sự nghiệp, hôn nhân viên mãn và cách dạy con khiến ai cũng tâm đắc
Xuất hiện triệu chứng Covid-19 mới, chuyên gia nhận định virus ngày càng khó lường
Hoàn cảnh đáng thương của cậu bé 3 tuổi lon ton trở về nhà sau 28 ngày cách ly tại Bệnh viện K

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng phản ứng trái ngược. Anh ủng hộ việc cưới chồng Tây với lý do chồng Tây ga lăng, lịch sự, thu nhập nhiều hơn, có trách nhiệm sau tan vỡ. Anh thẳng thắn: "Bây giờ tôi nói thật nhé, 100 ông đàn ông Tây mà bỏ vợ thì trợ cấp cho con họ không trốn còn đàn ông ta trốn gần chết, tỉ lệ đàn ông ta trốn rất cao".

Lê Hoàng tiết lộ Cát Tường bị chồng bỏ

Khi thấy đồng nghiệp cũng ra sức bảo vệ quan điểm thì nam đạo diễn bất ngờ lấy ví dụ bằng ngay câu chuyện đời tư của Cát Tường.

Lê Hoàng gây tranh cãi khi nhắc đời tư của đồng nghiệp.

Lê Hoàng gây tranh cãi khi nhắc đời tư của đồng nghiệp.

Người đàn ông nhiễm khuẩn chết người từ điều hòa, suy hô hấp: Chuyên gia nói “điều hòa không bảo dưỡng bẩn hơn WC“
Sản phụ mắc Covid-19 trở về từ cửa tử: “Ở đáy vực, tôi nghe thét: Chuyển khoa. Mắt đen đặc, tôi rơi vào hôn mê rất sâu”
Nam tài xế đăng tải clip ‘một đêm rất nhàn của xe cứu thương ở tâm dịch‘: Mong dịch sớm kết thúc để tất cả được về với gia đình

Anh đối thoại: "Bây giờ anh hỏi thật Tường này, em ly dị đúng không? Chồng em có gửi tiền cho em không? Đây này, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đó chồng ta đó, anh rành lắm".

Chưa dừng lại ở đó, Lê Hoàng còn lôi cả chuyện quá khứ: "Ngày xưa em đã từng nghèo đúng không? Ngày xưa em cực kỳ khổ, anh biết mà ngày xưa anh gặp em ở 5B em rất là nghèo mà hỏi thằng chồng thì em nghiến răng tức bởi vì nó đã bỏ em thì chớ nó còn không bao giờ nhìn đến, nuôi con nữa. Đó, thằng chồng ta của em đó".

Nữ nghệ sĩ không ngại khẳng định dù từng bị phản bội nhưng vẫn thích cưới chồng ta.

Nữ nghệ sĩ không ngại khẳng định dù từng bị phản bội nhưng vẫn thích cưới chồng ta.

Chẳng ai biết thực tế chuyện hôn nhân của Cát Tường như thế nào nhưng việc Lê Hoàng mang chi tiết ly hôn từ nhiều năm trước lên sóng truyền hình như thế này cũng khiến nữ diễn viên cảm thấy ái ngại, không thoải mái. 

http://yan.thethaovanhoa.vn/le-hoang-da-deu-mc-cat-tuong-bi-chong-bo-khong-tro-cap-nuoi-con-222662.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews

 

create

Thanh Thanh / yan.thethaovanhoa.vn

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/le-hoang-da-deu-mc-cat-tuong-bi-chong-bo-khong-tro-cap-nuoi-con-222662.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews

Short URL: http://tinmoi.tintuc.vn/viewID/640797