• youtube
  • facebook

Tiếp tục sang Hàn để PTTM, Lynk Lee tranh thủ đến thăm quán nhậu Danbam chỉ để gặp anh chủ khu Itaewon đang cực hot

Trong chuyến đi Hàn của mình, Lynk Lee vẫn kịp đến thăm quán nhậu Danbam địa điểm quay bộ phim đang hot 'Itaewon Class'.

Sau "Crash landing on you" (Hạ cánh nơi anh) thì "Itaewon Class" là cái tên đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả châu Á. Sức hút của bộ phim tại Việt Nam cũng vô cùng lớn với sự dõi theo của nhiều khán giả, trong đó có cả nhiều nghệ sĩ Vbiz.

Nếu như hôm qua Đông Nhi đã kịp check-in ở khu Itaewon thì Lynk Lee mới đây cũng khoe ảnh tìm được đến quán nhậu Danbam, địa điểm quay bộ phim đang gây bão này. Thánh cover sang Hàn đợt này được đồn đoán là sẽ tiếp tục dao kéo sau khi quyết định tiêm filler tạo hình má baby từ năm 2018 sau đó đến năm 2019 nhấn mí, sửa mũi, tổng chi phí hết khoảng 200 triệu. Trên trang cá nhân, Lynk Lee chia sẻ: "Mình đã tìm thấy Danbam. Nhưng không thấy ông chủ đâu cả. Mình định gọi món mì xào và canh đậu phụ ăn cho thoả thích. Nhưng vẫn là không thấy ông chủ đâu cả. Lạnh cóng hết cả người, thôi mình lại về đây". Có thể thấy, sức hút của phim "Itaewon Class" cũng như nam chính điển trai Park Seo-Joon là không hề nhỏ.

Lynk Lee mới đây cũng khoe ảnh tìm được đến quán nhậu Danbam, địa điểm quay bộ phim "Itaewon Class" đang gây bão.

Thánh cover sang Hàn đợt này được đồn đoán là sẽ tiếp tục dao kéo.

http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/sang-han-tiep-tuc-dao-keo-lynk-lee-van-kip-den-tham-quan-nhau-danbam-chi-de-gap-anh-chu-khu-itaewon-dang-gay-bao-22020232154353713.htm

 

Nữ thư ký riêng của CEO Phương Hằng được CĐM quan tâm, theo dõi trên MXH
Mưa lạnh diện rộng bao trùm khắp Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
Clip: Người bố tiết lộ chiếc áo con trai mặc ở thời điểm mất tích, đau xót vì ‘mới quay cho con hôm trước‘
create

VIXX / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/sang-han-tiep-tuc-dao-keo-lynk-lee-van-kip-den-tham-quan-nhau-danbam-chi-de-gap-anh-chu-khu-itaewon-dang-gay-bao-22020232154353713.htm

Short URL: http://tinmoi.tintuc.vn/viewID/638822