• youtube
  • facebook

Cảnh sát vây bắt một nhóm người đi ô tô nghi chở ma túy, lao xe xuống đồng cỏ bỏ chạy

Trong clip liên tục có tiếng hô 'ma túy, ma túy', khoảng một phút sau, các chiến sĩ CSGT, CSCĐ còng tay di chuyển nam thanh niên từ ngoài ruộng về phía chiếc xe chuyên dụng.

Chiều 6/8, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh lực lượng CSGT, CSCĐ truy đuổi nhóm người đi trên ô tô con màu trắng. Sự việc được cho là xảy ra trên Quốc lộ 18, đoạn qua địa phận xã Đường Hoa, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Theo nội dung clip, nhiều chiến sĩ CSGT, CSCĐ đuổi theo khống chế một thanh niên giữa cánh đồng. Trên mặt đường, một chiếc xe container đỗ chắn ngang, bên cạnh là chiếc ô tô con màu trắng lao xuống đồng cỏ sát mép đường.

Trong clip, liên tục có tiếng hô "ma túy, ma túy, bắt ma túy", khoảng một phút sau, các chiến sĩ của tổ công tác còng được tay, di chuyển nam thanh niên từ ngoài ruộng về phía chiếc xe chuyên dụng. 

Lúc này, một phụ nữ khác cũng bước xuống từ chiếc ô tô con màu trắng đi lên mặt đường.

Lào Cai: 57 học sinh nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn tại trường
Bé sơ sinh 0 ngày tuổi mắc bệnh giang mai
Lào Cai hứng lũ lớn nhất từ đầu mùa

Cảnh sát vây bắt nhóm người nghi vận chuyển ma túy. Nguồn clip: Nguyễn Chang.

Lãnh đạo UBND xã Đường Hoa xác nhận với phóng viên sự việc xảy ra tại địa phương và cho biết, trên chiếc xe con có hai nam thanh niên và một phụ nữ.

Thời điểm chiếc xe lao khỏi mặt đường chỉ có hai thanh niên mở cửa bỏ chạy, một người bị bắt giữ sau đó.

Riêng người phụ nữ ngồi im trên xe, khi lực lượng chức năng có mặt người này bình tĩnh bước xuống, đi lên mặt đường.

Nhiều lần ngã sõng soài trên dốc núi đầy bùn đất, nữ giáo viên 9X xinh đẹp vẫn quyết tâm “cõng chữ“ lên vùng cao, bám bản dạy học
Clip: Giả vờ dừng xe mua hàng, người phụ nữ để con nhỏ lao vào lấy trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ rồi đi thẳng
Homestay vắt vẻo bên sườn đồi ở Sapa

"Hiện chúng tôi chưa rõ trên xe có ma túy như thông tin đã nêu trước đó hay không, việc này cơ quan chức năng đang làm rõ", lãnh đạo UBND xã Đường Hoa nói.

Cô gái cởi đồ bơi ra sông Tô Lịch nhảy nhót có dấu hiệu tâm lý không ổn định

create

Hoàng An / ttvn.vn