• youtube
  • facebook

Con trai giấu thi thể mẹ suốt 2 năm trong tủ đông để chiếm lương hưu

Con trai giấu xác mẹ trong tủ đông để lấy tiền hưu trí suốt 2 năm. Cảnh sát nghi ngờ con trai bà đã lấy nội tạng và ướp xác bà bằng hóa chất trước khi bỏ vào tủ đông.

NDTV ngày 5/4 đưa tin người phụ nữ nói trên là Bina Majumdar và bà qua đời vào ngày 7/4/2015 ở tuổi 84.

Hiện tại, cảnh sát đã bắt con trai và chồng của người phụ nữ nói trên để thẩm vấn. Cảnh sát nghi ngờ con trai bà Bina là Shubhabrata Majumdar, 46 tuổi, đã lấy nội tạng và ướp xác bà bằng hóa chất trước khi bỏ vào tủ đông.

Hiện vẫn chưa rõ vì sao nghi phạm lại làm như vậy. Tuy nhiên, theo cảnh sát, có 2 giả thuyết khả thi. Cảnh sát tiết lộ con trai bà Bina đã sử dụng thẻ tín dụng để rút lương hưu của bà trong suốt 3 năm qua.

Chiếc tủ đông nơi giấu xác bà Bina. Ảnh: ANI

Chiếc tủ đông nơi giấu xác bà Bina. Ảnh: ANI

Giả thuyết thứ 2 là con trai và chồng của bà Bina có vấn đề về tâm thần. Một số nguồn tin khẳng định chồng của bà Bina là ông Gopal Majumdar tin rằng có thể hồi sinh bà.

Theo cảnh sát, sau khi bà Bina qua đời vào năm 2015 tại bệnh viện Balananda, gia đình của bà đã đưa thi thể của bà ra khỏi bệnh viện. Hiện vẫn chưa có thông tin về chuyện xảy ra tiếp theo. Hàng xóm tiết lộ mỗi lần họ hỏi con trai của bà Bina về thi thể của bà, ông ta đều trả lời rằng nó được lưu giữ tại một nhà xác có tên là "Thiên đường tĩnh lặng".

Trước đó, vụ việc tương tự từng xảy ra ở Pháp. Cảnh sát Pháp tìm thấy thi thể của một cụ bà 90 tuổi được cất giấu suốt một thập kỷ tại nhà riêng của một phụ nữ sống ở làng Horsarrieu, phía tây nam nước Pháp, Mirror đưa tin.

Người phụ nữ 55 tuổi đã cất giấu thi thể mẹ mình để lĩnh khoản lương hưu hơn 2.000 USD mỗi tháng. "Cái xác được giấu trong tủ đông và không có thông báo gì về cái chết của bà mẹ", nguồn tin từ cơ quan công tố địa phương cho biết.

Khai với cảnh sát, người phụ nữ cho biết mẹ của bà đã mất cách đây 7 năm tuy nhiên dựa vào hóa đơn thanh toán thuốc, các điều tra viên cho rằng bà cụ có thể mất từ 10 năm trước.

Điều tra sơ bộ cho thấy bà mẹ qua đời ở thành phố miền nam Toulouse. Vào tháng 7/2016, cô con gái đã bí mật chở xác của mẹ vượt quãng đường dài 165 km tới làng Horsarrieu.

create

Hạnh Chi (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN