• youtube
  • facebook

Có bầu trước cưới, cô dâu bức xúc vì mẹ chồng ra các “luật“ oái oăm, phải một mình rửa 40 mâm

Câu chuyện của dâu mới này khiến nhiều người bức xúc bởi chính chồng cô cũng là người có lỗi.

"Hôm nay em cưới, bọn em yêu nhau được hơn một năm. Em cũng có bầu ba tháng, mẹ chồng em lúc trước bảo chồng em là khi nào có thì cho cưới. Em với chồng thì cũng vui vẻ thôi vì bọn em cũng thả để tính cưới.

Thế nhưng nay đi đón dâu thì mẹ chồng em bảo là vì em có bầu trước cưới thì em với chồng ngồi xe hoa phải ngồi cách nhau ra, tức là chồng em ngồi ghế trên với ông lái xe còn em thì ngồi một mình ghế dưới.

Thật sự em chưa nghe thấy cái tục nào như thế cả. Em thì bên Thái Bình, chồng em Nam Định cách nhau cũng gần 100km, thức cả đêm hôm qua mà nay ngồi mình chẳng có bờ vai chồng mà dựa vào chợp mắt một lúc. Bình thường không sao nhưng đây là ngày quan trọng nhất của cuộc đời.

Mà khi về đến rạp cưới thì hai đứa không được đi cùng nhau qua cổng rạp mà chồng em phải đi trước rồi em mới được bước vào theo.

Thật sự em thấy mình bị cái gì đó rất khó chịu, kiểu bị khinh là bầu trước hay sao ấy. Xong cỗ hơn 40 mâm cũng là em rửa từ chiều đến giờ mới xong. Em con nhà nông, làm được hết nhưng cái thái độ của nhà chồng làm em thật sự khó chịu và mệt mỏi".

Lào Cai: 57 học sinh nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn tại trường
Bé sơ sinh 0 ngày tuổi mắc bệnh giang mai
Lào Cai hứng lũ lớn nhất từ đầu mùa

Hình ảnh cô dâu đăng lên mạng xã hội.

Phải một mình rửa nhiều bát thật đáng sợ.

Đây là câu chuyện của một nàng dâu mới cưới chia sẻ lên mạng xã hội. Tình huống mà cô cùng chồng của mình gặp phải trong ngày cười khiến nhiều người lắc đầu, thở dài.

Dân mạng phân tích và cho rằng ban đầu chính việc cô im lặng, không dám lên tiếng khi mẹ chồng đòi có bầu mới cưới cũng là nguyên nhân dẫn đến mọi chuyện. Hôn nhân nên là cái kết của tình yêu chứ đâu phải vì có bầu, có con rồi mới là nguyên nhân để tiến đến đám cưới. 

Nhiều lần ngã sõng soài trên dốc núi đầy bùn đất, nữ giáo viên 9X xinh đẹp vẫn quyết tâm “cõng chữ“ lên vùng cao, bám bản dạy học
Clip: Giả vờ dừng xe mua hàng, người phụ nữ để con nhỏ lao vào lấy trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ rồi đi thẳng
Homestay vắt vẻo bên sườn đồi ở Sapa

"Mẹ chồng bảo có bầu mới cưới mà nghe theo thì chịu thật sự. Cam chịu như vậy nên bây giờ mới khổ thế đó. Ban đầu mà đã bị đối xử thế này thì tương lai khổ cho cô này lắm", một dân mạng bình luận.

 

create

Nhật Hạ / ictvietnam.vn

Nguồn: http://ictvietnam.vn/co-bau-truoc-cuoi-co-dau-buc-xuc-vi-me-chong-ra-cac-luat-oai-oam-phai-mot-minh-rua-40-mam-82020185135156793.htm