• youtube
  • facebook

Gặp chốt kiểm dịch, người đàn ông đang đi bộ bỗng “đau bụng quằn quại, phải về nhà gấp“

Khi bị lực lượng chức năng giữ lại, người này liền ôm bụng, ngồi thụp xuống tỏ ra vô cùng đau đớn.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông lớn tuổi bị lực lượng chức năng bắt gặp, tìm cách chống chế đang xôn xao khắp mạng xã hội khiến dân mạng ngán ngẩm.

Cụ thể, mặc dù Hà Nội vẫn đang trong thời gian giãn cách xã hội, bác trai này vẫn ra đường mà không chứng minh được lý do chính đáng. Ban kiểm dịch phát hiện ra đã yêu cầu dừng lại để làm việc.

Đáng nói là đang đi bộ bình thường, người này liền ôm bụng rồi nói cần về nhà gấp vì đau không chịu được. Sau đó, đối tượng tìm cách để luồn lách hòng "tẩu thoát". Tuy nhiên lực lượng chức năng kiên quyết chặn lại. Lúc này, người đàn ông liền ngồi thụp xuống, tỏ ra đau đớn nói: "Tôi gào lên bây giờ đấy. Tôi đau nên mới đi mua thuốc".

Bị giữ lại vì ra đường không có lý do chính đáng mùa dịch, người đàn ông liền kêu đau bụng.

Một người trong tổ công tác phản bác rằng đây không phải là lý do: "Bác nhìn thấy tổ công tác, bác quay lại mà. Nên bác thông cảm đứng đây làm việc. Bác muốn ngồi đấy cũng được, bác biểu diễn thế nào cũng được".

Nam sinh Olympia thay đổi ngoạn mục sau 15 năm: Trở thành CEO ở Nhật Bản, ngoại hình “hack tuổi“ hiện tại gây choáng
Lặng người câu chuyện phía sau bức thư: ‘Con nhớ bố lắm, bố phù hộ nhé!‘
Tín hiệu vui cho thấy NS Công Lý sẽ sớm trở lại với Táo Quân 2022

Dù đã bị "vạch trần" là vi phạm giãn cách nhưng đang diễn, người này vẫn một mực khẳng định không sai và kiên quyết đòi đi về nhà.

Lực lượng chức năng kiên quyết giữ lại làm việc chỉ rõ sai phạm nhưng đối tượng vẫn lớn tiếng nói: "Tôi không sai"

Hiện tại chưa rõ người đàn ông "đau bụng" khi gặp ban kiểm dịch sẽ bị xử phạt ra sao nhưng đoạn clip về sự việc đã thu hút gần 70 nghìn lượt xem. Dưới phần bình luận phần lớn là chỉ trích màn "diễn ảo" của ông bác, người lại chán nản về ý thức tệ trong việc phòng dịch.

- "Phạt thật nặng đi ạ, chứ Hà Nội đã giãn cách bao lâu rồi, tình hình dịch ai cũng rõ mà vẫn có thành phần vô ý thức quá".

Thanh hóa: Clip nam thanh niên chặn xe, đập vỡ kính ô tô trên đường
Thương Tín rơi vào cuộc sống bế tắc sau đột quỵ, tiết lộ vợ con đã bỏ đi nhiều ngày và sự thật về mối quan hệ trong hôn nhân
KHẨN: Tìm người đến quán ăn đã có 6 ca nhiễm SARS-CoV-2

- "Sao chú đau bụng đúng lúc thế chú?"

- "Trời ơi xem cái lý do mà tức anh ách".

- "Chiêu này không khả thi đâu bác ơi".

 

create

Lim / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/gap-chot-kiem-dich-nguoi-dan-ong-dang-di-bo-bong-dau-bung-quan-quai-phai-ve-nha-gap-162212008085619709.htm

Short URL: http://tinmoi.tintuc.vn/viewID/1144194