• youtube
  • facebook

Hà Giang: 2 người đàn ông thương vong vì bị điện giật

Hai người đàn ông cắt dây điện để khai thác gỗ, nhưng đang trong quá trình đấu nối lại dây đi ện thì bị điện gi ật d ẫn đến cả 2 thương vong.

Nguồn tin của Pháp luật Plus cho biết, trên địa bàn thôn Minh Lập, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) vừa xảy ra vụ điện giật khiến 2 người thương vong.

Ảnh minh họa.

 

Ảnh minh họa.

Nguồn tin trên được lãnh đạo UBND xã Quang Minh xác nhận đồng thời cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 phút ngày 30/5, đến đầu giờ chiều cùng ngày lãnh đạo xã mới nhận được thông tin báo cáo từ lực lượng chức năng xã.

Vào thời điểm trên, nhóm người đàn ông đã ngắt cầu dao đ iện sau đó chặt hạ cây để lấy gỗ sản xuất.

Sau khi xong việc, 2 người tiến hành đấu nối dây thì bị điện giật khiến một người thi ệt mạ ng và một người bị thương nặng, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Nạn nhân tử vong trong vụ việc lần này là anh Sằm Văn Mười (SN 1993), trú tại thôn Việt Thành, xã Việt Hồng, huyện Bắc Quang. Còn nạn nhân bị bị thương là anh Phùng Văn Hưởng (SN 1987), trú tại thôn Minh Lập, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang.

Sau khi vụ việc xảy ra lực lượng chức năng huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra nguyên nhân.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

create

P. Họ / phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/doi-song/ha-giang-2-nguoi-dan-ong-thuong-vong-vi-bi-dien-giat-d125848.html?fbclid=IwAR3D7zJENaE94ml0zzVpDffWcd1h3nEHr4DZvfxm11tWO5-H6KPnNLn-9K0