• youtube
  • facebook

Hoa hậu Ngọc Anh cùng MC Phan Anh chung tay hỗ trợ đồng bào Tây Bắc

Vừa qua, thông tin đồng bào miền núi Tây Bắc, đặc biệt là các tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Lào Cai phải oằn mình chống chọi với cơn lũ lịch sử, gánh chịu thiệt hại nặng nề nhận được sự quan tâm của phần đông công chúng và giới nghệ sĩ. Mới đây, Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh cùng MC Phan Anh đã trực tiếp đến Hà Giang để thăm hỏi, động viên tinh thần và trao những món quà hỗ trợ đến từng hộ dân vùng lũ.

Sau khi vượt hàng trăm cây số từ Thủ đô, Ngọc Anh cùng với MC Phan Anh và ekip của mình gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận địa bàn vì đường bị sạt lở nghiêm trọng, lũ làm cho những con đường đất vốn đã khó đi nay lại thêm bùn lầy, trơn trượt khiến việc di chuyển trở nên vô cùng khó khăn. Ở những chỗ ô tô không thể vào tận bản, Ngọc Anh cho biết, cả đoàn phải chuyển sang mang ủng, thậm chí đi bộ hàng km mới có thể đến gặp người dân.

Ngọc Anh cùng với MC Phan Anh,Hoa hậu Jolie Nguyễn  và ekip trực tiếp đến Hà Giang để thăm hỏi, động viên tinh thần và trao những món quà hỗ trợ đến từng hộ dân vùng lũ.

Ngọc Anh cùng với MC Phan Anh,Hoa hậu Jolie Nguyễnvà ekip trực tiếp đến Hà Giang để thăm hỏi, động viên tinh thần và trao những món quà hỗ trợ đến từng hộ dân vùng lũ.

Ngọc Anh cùng với MC Phan Anh, Hoa hậu Jolie Nguyễn cùng đoàn vào các điểm lũ làm từ thiện

Ngọc Anh cùng với MC Phan Anh, Hoa hậu Jolie Nguyễn cùng đoàn vào các điểm lũ làm từ thiện

Dù phải đối mặt với địa hình trắc trở trong quá trình di chuyển, Ngọc Anh vẫn giữ được tinh thần hứng khởi khi tiếp xúc với người dân. Có mặt tại Vị Xuyên (Hà Giang), Ngọc Anh bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc với người dân sau cơn lũ lịch sử. Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cùng MC Phan Anh và Hoa hậu Jolie Nguyễn trao tận tay những gói lương thực, nhu yếu phẩm, là kinh phí mà cô cùng các mạnh thường quân đã cùng chung tay vận động quyên góp trong thời gian qua.

Phan Anh và Ngọc Anh cùng chung tay lao động khắc phục hậu quả lũ lụt tại Tây Bắc

Phan Anh và Ngọc Anh cùng chung tay lao động khắc phục hậu quả lũ lụt tại Tây Bắc

Bộ Y tế đồng ý tiêm mũi thứ 3 của vắc xin Moderna bằng nửa liều cơ bản
Độc đáo văn hóa ẩm thực của người Dao ở Vĩnh Phúc
Các tỉnh, thành nới lỏng điều kiện về quê ăn Tết người dân nên biết

Hoa hậu thân thiện Ngọc Anh và MC Phan Anh vô cùng cảm thông và xót xa trước những mất mát mà đồng bào phải gánh chịu

Hoa hậu thân thiện Ngọc Anh và MC Phan Anh vô cùng cảm thông và xót xa trước những mất mát mà đồng bào phải gánh chịu

Những món quà được trao tới tay bà con

Những món quà được trao tới tay bà con

Ngoài ra, Ngọc Anh cùng MC Phan Anh và mọi người trong đoàn đã cùng giúp đỡ người dân dọn dẹp lối đi lại, nhà cửa, trường học sau những hậu quả mà cơn lũ để lại.

Ngọc Anh chia sẻ, chỉ khi đến trực tiếp Hà Giang , cô mới thấu hiểu hết được sự vất vả, khó khăn của người dân. Mỗi một câu chuyện, một mất mát qua lời người dân kể khiến người đẹp Hà thành không khỏi xúc động. Cô bộc bạch: “Quãng đường tới Hà Giang với Ngọc Anh tuy có gấp gáp, khó khăn nhưng tôi vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của người dân địa phương. Điều này khiến tôi cảm thấy ấm lòng và càng có thêm nhiều động lực, thực hiện những chuyến thiện nguyện tiếp theo.”

Vĩnh Phúc: Phạt 10 triệu đồng về hành vi không hạn chế tập trung đông người
Vui Tết sum vầy cùng công nhân lao động Khu kinh tế Hải Phòng
Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán Nhâm Dần trên cả nước

Hoa hậu Jolie Nguyễn và Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh tới thăm hỏi và  trao quà từ thiện đến tay đồng bào vùng lũ

Hoa hậu Jolie Nguyễn và Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh tới thăm hỏi vàtrao quà từ thiện đến tay đồng bào vùng lũ

Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh chứng kiến sự  tổn thất nặng nề của bà con vùng lũ

Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh chứng kiến sựtổn thất nặng nề của bà con vùng lũ

Giành được danh hiệu “Người đẹp thân thiện” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sau cuộc thi, Ngọc Anh nổi tiếng là mỹ nhân luôn chăm chỉ tham dự các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng. Không ồn ào, khoa trường, Ngọc Anh chọn cách lặng lẽ làm từ thiện bằng cách đóng góp tiền bạc cá nhân hoặc cùng đồng nghiệp tổ chức những chuyến đi đến vùng sâu, vùng xa Tổ quốc, động viên, chia sẻ với những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh.

create

Ngân An / thuonghieuvaphapluat.vn

Short URL: http://tinmoi.tintuc.vn/viewID/267942