• youtube
  • facebook

Kinh hoàng cảnh công nhân bị cuốn vào máy khi đang làm việc, toàn thân bị vặn, xoay nhiều vòng trước khi đồng nghiệp giải cứu

Một nam công nhân trong lúc làm việc do bất cẩn đã để máy cuốn cánh tay sau đó kéo luôn cả người vào trong. Chứng kiến cảnh tượng này, bất kì ai cũng cảm thấy kinh hãi, ám ảnh.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một nam công nhân đang làm việc bất ngờ bị máy cuốn cánh tay sau đó kéo luôn cả người vào máy.

Nam công nhân bất cẩn bị cuốn vào máy, người vặn vẹo như lò xo

Hậu quả khiến nam công nhân bị chiếc máy xoay nhiều vòng rồi dừng lại. Ngay sau khi vụ việc xảy ra các công nhân khác đã phát hiện sự việc, tiếp cận hiện trường tắt máy, sau đó tìm cách đưa nạn nhân ra khỏi máy và tới bệnh viện cấp cứu.

Nam công nhân đứng cạnh máy, thời điểm trước khi xảy ra tai nạn kinh hoàng

Phát hiện sự việc, đồng nghiệp đã nhanh chóng chạy đến giải cứu nam công nhân

Vĩnh Phúc: Phạt 10 triệu đồng về hành vi không hạn chế tập trung đông người
Vui Tết sum vầy cùng công nhân lao động Khu kinh tế Hải Phòng
Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán Nhâm Dần trên cả nước

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất nhiều người kinh hãi và bàn tán xôn xao. Đa số tỏ ra lo lắng cho tính mạng của nam công nhân này. Số khác cho rằng, những vụ tai nạn lao động khi ở cạnh máy cuốn đã từng xảy ra rất nhiều, chỉ vì vài giây sơ sảy, bất cẩn sẽ gây ra hậu quả khó lường, vì thế công nhân phải đặc biệt chú ý để đảm bảo an toàn lao động.

Phía dưới đoạn clip, có người cho biết, vụ việc này đã diễn ra năm 2019 nhưng gần đây mới được tung lên mạng để cảnh báo tới mọi người.

Hiện đoạn clip đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng MXH.

create

Minh Khôi / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/kinh-hoang-canh-cong-nhan-bi-cuon-vao-may-khi-dang-lam-viec-toan-than-bi-van-xoay-nhieu-vong-truoc-khi-dong-nghiep-giai-cuu-162210212132603690.htm

Short URL: http://tinmoi.tintuc.vn/viewID/1283595