• youtube
  • facebook

Lai Châu: Hai bố con ăn lá ngón tự t.ử, bố t.ử vong, con trai nhập viện cấp cứu

Nhiều lần chứng kiến bố uống rượu say về lại đánh chửi mẹ, con trai khuyên bảo không được nên ăn lá ngón t.ự t.ử. Người bố chạy theo và cũng ăn lá ngón. Hậu quả người bố bị t.ử v.ong, con trai nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với PV về vụ việc, ông Trần Văn Thành, Trưởng Công an huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) cho biết, vào khoảng 10h sáng 3/6, tại bản Nậm Manh, xã Nậm Manh (Nậm Nhùn, Lai Châu) có 2 trường hợp là bố con ăn lá ngón t.ự t.ử.

Nguyên nhân là ông Q.V.C. (53 tuổi) hay đi uống rượu, cứ mỗi lần uống rượu say về lại đ.ánh, mắng, chửi vợ là bà L.T.N.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Con trai ông C. là Q.V.Ch. (18 tuổi) đã khuyên bảo bố nhiều lần nhưng ông không nghe, vẫn mắng chửi vợ mỗi khi say rượu.

Ngày 03/06, khoảng 10h sáng, ông C. đi uống rượu về lại chửi vợ. Q.V.Ch. nói bố không được nên đã đi hái lá ngón ngăn, sau đó trở về nhà trong tình trạng đau vật vã. 

Theo ông Thành, khi ông C. nhìn thấy con trai mình như vậy nên rất sợ, đã dặn em trai là Vàng Văn Ơn (ông C. đổi họ - PV) rằng nếu anh chê't thì chôn ở khu vực lán nương của gia đình tại khe suối Nậm Manh. Rồi ông C. cũng đi hái lá ngón ăn và t.ử v.ong sau đó.

Người đàn ông nhiễm khuẩn chết người từ điều hòa, suy hô hấp: Chuyên gia nói “điều hòa không bảo dưỡng bẩn hơn WC“
Sản phụ mắc Covid-19 trở về từ cửa tử: “Ở đáy vực, tôi nghe thét: Chuyển khoa. Mắt đen đặc, tôi rơi vào hôn mê rất sâu”
Nam tài xế đăng tải clip ‘một đêm rất nhàn của xe cứu thương ở tâm dịch‘: Mong dịch sớm kết thúc để tất cả được về với gia đình

Hiện tại, Q.V.Ch. vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Nậm Nhùn.

create

Hải Ngọc / infonet.vn

Short URL: http://tinmoi.tintuc.vn/viewID/251000