• youtube
  • facebook

Mẹ già 105 tuổi khóc nức nở khi gặp con gái 80 sau 3 tháng giãn cách: “Má nhớ con mà không biết con ở đâu“

Ngay khi gặp được con, cụ bà liên tục ôm, hôn tay, thủ thỉ kể về nỗi nhớ con khôn nguôi suốt bao ngày tháng giãn cách xã hội.

Đoạn clip với tiêu đề: "Mẹ già hơn trăm tuổi vẫn thương con hơn 80 tuổi" đang nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng, khiến ai nấy đều rưng rưng xúc động khi xem.

Người mẹ đã 105 tuổi và bên cạnh là người con gái thứ 3, tuổi cũng ngoài 80. Thời gian qua, do giãn cách xã hội, đã 3 tháng hai mẹ con không được gặp nhau. Nay dịch bệnh có dấu hiệu tích cực, giãn cách được nới lỏng, người con gái đã có thể đến thăm mẹ già.

Dù đã cao tuổi, trí nhớ có thể không được nhanh nhạy như xưa nhưng tình yêu, nỗi nhớ thương con gái thì chưa bao giờ vơi giảm. Gặp được con, người mẹ không kìm được cảm xúc mà bật khóc nức nở. Cụ hôn lên mặt, vòng tay ôm lấy con thủ thỉ: "Tội nghiệp biết bao nhiêu, má nhớ con! Trời thiệt tội nghiệp. Má nhớ con thiệt mà không biết con ở đâu".

Mẹ già 105 tuổi khóc nức nở khi gặp con gái ngoài 80 sau 3 tháng giãn cách xã hội

Nam sinh Olympia thay đổi ngoạn mục sau 15 năm: Trở thành CEO ở Nhật Bản, ngoại hình “hack tuổi“ hiện tại gây choáng
Lặng người câu chuyện phía sau bức thư: ‘Con nhớ bố lắm, bố phù hộ nhé!‘
Tín hiệu vui cho thấy NS Công Lý sẽ sớm trở lại với Táo Quân 2022

Người con gái "nhỏ" cũng không kìm được nước mắt, ôm chặt, cố gắng động viên mẹ không nên quá xúc động. Sau khi tâm tình được một lúc, đã đến giờ con gái phải về nhà. Người mẹ thấy vậy nghẹn ngào nói đầy tiếc nuối: "Con về à?".

Con gái còn bịn rịn chưa muốn đi, dặn dò mẹ già ở lại cố gắng ăn uống để giữ gìn sức khoẻ, sẽ sớm quay lại thăm: "Con về ít bữa con lên, má trên này cũng ráng khoẻ nghen. Đặng cho cháu ngoại nó săn sóc nghen".

Cụ bà hôn lên tay con, rưng rưng dặn dò: "Má thương con chứ hổng thương sao được".

Bà cụ nổi tiếng này sống ở miền Tây, có biệt danh là Qua Qua, thường là nhân vật chính xuất hiện trong các clip TikTok hài hước của cháu cố tên Dinh. Những clip của hai cụ cháu thường thu hút hàng chục đến hàng trăm nghìn lượt xem.

Thanh hóa: Clip nam thanh niên chặn xe, đập vỡ kính ô tô trên đường
Thương Tín rơi vào cuộc sống bế tắc sau đột quỵ, tiết lộ vợ con đã bỏ đi nhiều ngày và sự thật về mối quan hệ trong hôn nhân
KHẨN: Tìm người đến quán ăn đã có 6 ca nhiễm SARS-CoV-2

Đoạn clip ngắn về cuộc hội ngộ này đã khiến bao người rơi lệ vì tình yêu của 2 mẹ con dành cho nhau quá đẹp. Dẫu tuổi đã con, mái tóc đã bạc trắng, khuôn mặt in hằn vết chân chim của thời gian thì tình yêu mẹ dành con vẫn luôn là bất diệt.

Dưới đoạn clip, dân mạng để lại hàng nghìn bình luận xúc động, mong 2 mẹ con sẽ luôn khoẻ mạnh để có với nhau nhiều cuộc tương phùng hơn nữa. Cũng có người kể chuyện, vì dịch bệnh mà đã nhiều tháng vẫn chưa được về nhà, đoạn video khiến cho họ khóc như 1 đưa trẻ vì quá nhớ gia đình.

"Tình mẫu tử sao mà thiêng liêng quá, con chúc 2 cụ sức khoẻ ạ".

"Cũng chỉ vì dịch bệnh mà đã gần nửa năm nay mình chưa được về nhà. Nhớ nhà, nhớ gia đình, xem được clip này khóc ầm ĩ như đứa trẻ luôn".

"Con cũng muốn được ôm mẹ, mẹ ơi! Con cũng muốn được về nhà lắm rồi".

"Dẫu có 84 tuổi thì đối với mẹ vẫn chỉ là con nít, đứa trẻ bé bỏng mà thôi". 

create

Lim / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/me-gia-105-tuoi-khoc-nuc-no-khi-gap-con-gai-80-sau-3-thang-gian-cach-ma-nho-con-ma-khong-biet-con-o-dau-16221141008213025.htm

Short URL: http://tinmoi.tintuc.vn/viewID/1218661