• youtube
  • facebook

Người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi trong trường mầm non ở Lào Cai ra công an trình diện

Sau hai lần bị triệu tập nhưng không đến, sáng nay đối tượng Hùng đã đến cơ quan công an trình diện.

Liên quan đến vụ phụ huynh bạo hành trẻ mầm non trong lớp ở Lào Cai, lúc 9h sáng 4/10, Hoàng Văn Hùng đã tìm đến Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Lào Cai để làm việc.

Hùng tại cơ quan công an

Hùng tại cơ quan công an

Bước đầu, Hùng đã thừa nhận hành vi dùng tay đ.á.и.н cháu bé như hình ảnh trong clip. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Sau khi xảy ra sự việc, giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình với Ban Giám hiệu và đến viện thăm bé B.A. Gia đình bé B.A đã báo cáo vụ việc với Công an phường Cốc Lếu và Công an thành phố Lào Cai.

Bà Nguyễn Thị Huệ, Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai và UBND phường Cốc Lếu đã yêu cầu trường Mầm non Trump Kids báo cáo tường trình sự việc, tổ chức thăm bé B.A, đồng thời yêu cầu nhà trường kiểm điểm, xử lý đối với các giáo viên tại lớp D2.

create

Ngọc Thắng / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-danh-be-gai-2-tuoi-trong-truong-mam-non-o-lao-cai-ra-cong-an-trinh-dien-162200410141917536.htm