• youtube
  • facebook

Ô tô 7 chỗ rơi xuống sông sau va chạm, 5 người thiệt mạng trong đêm

Vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cầu treo chợ Chùa. Hậu quả đã khiến 5 người tử vong, trong đó 1 người ở trên cầu, còn 4 thi thể tìm thấy ở dưới sông.

Tối 4/10, ông Võ Văn Hải - Chánh Văn phòng UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, có một tai nạn giữa xe ô tô con và xe máy trên cầu khiến nhiều người tử vong.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 4/10, người dân sống bên bờ sông Giăng đoạn qua xã Thanh Liên (huyện Thanh Chương, Nghệ An) nghe tiếng động lớn từ cầu treo chợ Chùa. Đây là cây cầu bắc qua sông Giăng, nối xã Thanh Liên và Phong Thịnh.

Nhiều người dân đến chứng kiến

Nhiều người dân đến chứng kiến

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, sau tiếng va chạm lớn, người dân gần đó chạy ra cầu xem thì phát hiện 1 chiếc xe ô tô 7 chỗ đã rơi xuống sông Giăng, trên cầu còn 1 chiếc xe máy và 1 người bị thương nặng.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy

Thi thể nạn nhân được tìm thấy

Nhiều lần ngã sõng soài trên dốc núi đầy bùn đất, nữ giáo viên 9X xinh đẹp vẫn quyết tâm “cõng chữ“ lên vùng cao, bám bản dạy học
Clip: Giả vờ dừng xe mua hàng, người phụ nữ để con nhỏ lao vào lấy trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ rồi đi thẳng
Homestay vắt vẻo bên sườn đồi ở Sapa

Lực lượng chức năng và người dân đã tổ chức tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn. Người bị nạn trên cầu đã được đưa đi cấp cứu và đã tử vong sau đó. Chiếc xe ô tô dưới sông vẫn còn nổi lập lờ. Đến 22h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể 4 nạn nhân ở dưới sông.

create

Văn Nguyễn / PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/o-to-7-cho-roi-xuong-song-sau-va-cham-5-nguoi-thiet-mang-trong-dem-162200510061622505.htm