• youtube
  • facebook

Phát hiện t.h.i t.h.ể người phụ nữ mặc quần jeans, áo len trôi trên sông

Buổi sáng, nhiều người dân thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, bàng hoàng khi thấy t.h.i t.h.ể một người phụ nữ chưa rõ danh tính trôi dạt trên sông Lam.

Chiều ngày 6-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Hoàng Văn Đức, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, cho biết người dân địa phương vừa phát hiện t.h.i t.h.ể một người phụ nữ trôi dạt trên sông Lam.

T.h.i t.h.ể n.ạ.n n.h.â.n được người dânthấy trên sông Lam - Ảnh: Báo Hà Tĩnh

T.h.i t.h.ể n.ạ.n n.h.â.n được người dânthấy trên sông Lam - Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Trước đó, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày 6-2, trong lúc đi đánh cá một số người dân thấy t.h.i t.h.ể một người phụ nữ trôi dạt trên sông Lam, đoạn chảy qua tổ dân phố 12, thị trấn Xuân An. 

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Xuân An đã có mặt ở hiện trường. Thông tin ban đầu t.h.i t.h.ể nữ giới khoảng 35 tuổi, mặc quần jean màu đen, áo len và áo khoác màu da cam.

"Sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã báo cho cơ quan công an về khám nghiệm t.ử thi. Hiện địa phương đang cho thông báo rộng rãi để xác định danh tính n.ạ.n n.h.â.n" - ông Đức cho biết.

Hiện, nguyên nhân t.ử v.o.n.g, tu.ng tích n.ạ.n n.h.â.n đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nhiều lần ngã sõng soài trên dốc núi đầy bùn đất, nữ giáo viên 9X xinh đẹp vẫn quyết tâm “cõng chữ“ lên vùng cao, bám bản dạy học
Clip: Giả vờ dừng xe mua hàng, người phụ nữ để con nhỏ lao vào lấy trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ rồi đi thẳng
Homestay vắt vẻo bên sườn đồi ở Sapa

https://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-mac-quan-jeans-ao-len-troi-tren-song-2020020615120515.htm

create

Hải Vũ / nld.com.vn