• youtube
  • facebook

Ứa nước mắt thấy con than nóng, bố có hành động ‘buồn cười‘ nhưng thành quả khiến ai nấy đều xúc động

Vì thương con, cha mẹ có thể làm mọi điều dù có thể nó khá kì quặc trong mắt người khác.

Những ngày qua, thời tiết oi nóng khiến các gia đình có con nhỏ lo ngại. Không khí ngột ngạt khiến nhiều bé chẳng thể ngủ được. Với nhiều gia đình có điều kiện, chuyện lắp điều hòa là đương nhiên. Thế nhưng, các bé nhà nghèo thì sao?

'Hè nắng nóng như đổ lửa, mỗi đêm con trẻ kêu nóng, mình là cha mẹ mà chẳng làm được gì, nhiều khi chỉ biết ứa cả nước mắt. Giờ thì đã sắm một cái điều hòa để con ngủ ngon giấc, cơm áo gạo tiền tính sau.

Không đủ điều kiện để ngăn phòng, đành phải dùng bạt để ngăn ra. Nhìn trông buồn cười mà thôi cũng kệ.

Tình yêu của bố mẹ dành cho con luôn là thứ tình cảm thiêng liêng nhất'.

Hình ảnh đứa bé trong căn phòng quây bạt.

Hình ảnh đứa bé trong căn phòng quây bạt.

Lào Cai: 57 học sinh nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn tại trường
Bé sơ sinh 0 ngày tuổi mắc bệnh giang mai
Lào Cai hứng lũ lớn nhất từ đầu mùa

Đây là câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, vì thương con phải chịu nóng, người bố đã quyết định lắp điều hòa. Thế nhưng, nhà anh khá rộng, lắp điều hòa trong không giản này không hiệu quả, thậm chí hại điện.

Người bố nhanh trí dùng tấm bạt để ngăn một vùng không gian trong nhà, quây kín rồi lắp điều hòa bên trọng. Nhìn hình ảnh đứa trẻ ngồi chơi trong gian phòng có điều hòa mát mẻ, nhiều người không khỏi vui mừng.

Để lắp điều hòa là cả một sự cố gắng to lớn của người bố. Bằng tất cả tình thương, anh đã làm điều tốt nhất cho con dù hoàn cảnh kinh tế chẳng mấy dư dả.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau dưới bài đăng. Đa phần đều khen ngợi sáng kiến của ông bố cũng như ngưỡng mộ tình cảm yêu thương con của anh.

Nhiều lần ngã sõng soài trên dốc núi đầy bùn đất, nữ giáo viên 9X xinh đẹp vẫn quyết tâm “cõng chữ“ lên vùng cao, bám bản dạy học
Clip: Giả vờ dừng xe mua hàng, người phụ nữ để con nhỏ lao vào lấy trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ rồi đi thẳng
Homestay vắt vẻo bên sườn đồi ở Sapa

'Nhiều người từng phải làm như vậy rồi đó. Nhà không có điều kiện sửa mà muốn cho con thoải mái thì chỉ có cách này thôi. Hy vọng có điều hòa mới thì bé sẽ mát mẻ, thích thú và dễ ngủ hơn', một dân mạng viết.

Link nguồn: http://toquoc.vn/ua-nuoc-mat-thay-con-than-nong-bo-co-hanh-dong-buon-cuoi-nhung-thanh-qua-khien-ai-nay-deu-xuc-dong-8202012584546376.htm
 

create

Nhật Hạ / toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/ua-nuoc-mat-thay-con-than-nong-bo-co-hanh-dong-buon-cuoi-nhung-thanh-qua-khien-ai-nay-deu-xuc-dong-8202012584546376.htm