• youtube
  • facebook

Xuất hiện người xin “đài thọ“ toàn bộ học phí 4 năm cho Hồ Văn Cường, hứa làm một việc nếu nam ca sĩ ra MV âm nhạc

Đoạn clip của chủ kênh Youtube hứa sẽ hỗ trợ cho Hồ Văn Cường nhận được sự ủng hộ rất lớn của dân mạng.

Chiều 11/10, dư luận tiếp tục bùng nổ xoay quanh việc phía công ty của cố ca sĩ Phi Nhung trao trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường. Ngay sau đó, cựu quán quân Vietnam Idol Kids cũng đã đăng bức tâm thư dài để giải thích về mọi chuyện. Nam ca sĩ tuyên bố rời khỏi công ty của người mẹ nuôi quá cố và sắp tới sẽ cùng gia đình dọn ra ở riêng. 

Trước thông tin này, mới đây một mạnh thường quân đã có những chia sẻ xoay quanh việc hỗ trợ cho Hồ Văn Cường nếu em rời khỏi nhà Phi Nhung. Đoạn clip được chủ nhân kênh Youtube Anh Nông Dân đăng tải. Đây là kênh chuyên làm các clip về ẩm thực, có tới hơn 40K lượt theo dõi. Trong đoạn clip cũng có sự xuất hiện của Quỳnh Như - chủ kênh Lang Thang Đường Phố. 

"Anh Nông Dân" cho biết nếu bản thân anh sẽ đứng ra lo học phí cho nam ca sĩ nếu Cường ra ở riêng. Người này cũng đã gọi trực tiếp lên Đại học Hoa sen, nơi Cường đang theo học. Theo đó, tổng học phí trường từ năm 2021-2025 sẽ không thay đổi, giữ mức 250 triệu cho 4 năm học, 32 triệu/học kỳ. 

Chủ kênh Youtube "Anh Nông dân" hứa sẽ "đài thọ học phí 4 năm cho Hồ Văn Cường

Anh khẳng định: "Tôi sẽ tự bỏ tiền túi ra để lo việc học của Cường, không nhận tiền quyên góp của bất kỳ ai nên mọi người nói tôi đừng đưa em Hồ Văn Cường ra để kêu gọi, tôi có khả năng thì tôi sẽ cho tài năng của Việt Nam phát triển nếu em quyết định ra đi và làm lại cuộc đời".

Chị Quỳnh Như còn nói thêm, hiện tại tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của Hồ Văn Cường. Đây là thời điểm dịch bệnh nên khá nhạy cảm, việc ca hát sẽ bị trì hoãn, ít nhiều Hồ Văn Cường sẽ bị phụ thuộc. 

Quy định về chế độ bảo hiểm xã hội khi ra nước ngoài định cư
Giả danh phó trưởng phòng CSGT vòi tiền doanh nghiệp
Tàu cá gặp nạn chìm trên biển, 5 ngư dân mất tích, có 3 người cùng một gia đình

Do đó, nếu nam ca sĩ quyết định đi theo con đường riêng, Quỳnh Như khẳng định, em sẽ có ít nhất 3 sự hỗ trợ. 

- Thứ 1, vấn đề học phí thì đã có "Anh Nông Dân" lo toàn bộ 4 năm học.

- Thứ 2, nếu phân vân chuyện rời nhà sẽ không có tiền trang trải thì đã có bà Phương Hằng hỗ trợ 500 triệu đồng "bắn" ngay vào tài khoản. 

- Thứ 3, riêng việc hát hò thì Quỳnh Như có hứa sẽ hỗ trợ quay MV trong khả năng và mối quan hệ mà cô có thể. 

Nam sinh Olympia thay đổi ngoạn mục sau 15 năm: Trở thành CEO ở Nhật Bản, ngoại hình “hack tuổi“ hiện tại gây choáng
Lặng người câu chuyện phía sau bức thư: ‘Con nhớ bố lắm, bố phù hộ nhé!‘
Tín hiệu vui cho thấy NS Công Lý sẽ sớm trở lại với Táo Quân 2022

Hồ Văn Cường nhận lại tiền thưởng, tiền cát xê và rời khỏi công ty của người mẹ nuôi quá cố

Mặc dù phía Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng phản hồi về lời đề nghị này, đây cũng mới chỉ là tuyên bố một chiều từ hai Youtuber, song đoạn clip cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều người mong rằng Hồ Văn Cường sẽ có một tương lai xán lạn hơn khi tự đứng trên đôi chân của mình sau nỗi mất mát mẹ nuôi. 

- Nhìn thấy thương và tội cho em và mẹ quá, mong em có cuộc sống vui vẻ và bình an. Cường hãy mạnh dạn lên để tự quyết định tương lai của đời mình. Còn rất đông khán giả tin tưởng ủng hộ con. 

- Hồ Văn Cường vẫn chưa đủ cứng cáp để đối diện với bão táp cuộc sống, nhưng tôi tin xã hội còn nhiều người tốt chân chính sẽ hỗ trợ nâng đỡ em vượt qua để trưởng thành. Với tài năng và đam mê của mình, em sẽ có sự nghiệp tốt đẹp.

Thanh hóa: Clip nam thanh niên chặn xe, đập vỡ kính ô tô trên đường
Thương Tín rơi vào cuộc sống bế tắc sau đột quỵ, tiết lộ vợ con đã bỏ đi nhiều ngày và sự thật về mối quan hệ trong hôn nhân
KHẨN: Tìm người đến quán ăn đã có 6 ca nhiễm SARS-CoV-2

- Cảm ơn các mạnh thường quân đã có tấm lòng vàng, làm chỗ dựa cho em Cường. Hy vọng Cường sẽ đưa ra quyết định sáng suốt.

 

 

 

create

Thủy Tiên / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xuat-hien-nguoi-xin-dai-tho-toan-bo-hoc-phi-4-nam-cho-ho-van-cuong-hua-lam-mot-viec-neu-nam-ca-si-ra-mv-am-nhac-162211210124837224.htm

Short URL: http://tinmoi.tintuc.vn/viewID/1216254